“Messi sẽ tự định đoạt tương lai, không phải Barcelona”

 

5 bàn thắng tuyệt đẹp của Lionel Messi cho Barcelona

Lionel Messi sắp đáo hạn hợp đồng với Barcelona. Nhiều nguồn tin tiết lộ, chân sút người Argentina đã sẵn sàng để rời khỏi Camp Nou vào mùa Hè tới. Điểm đến lý tưởng dành cho Messi chính là Man City.

Trong bối cảnh sắp mất Messi, Barcelona cũng không có sự thay thế xứng đáng. Thực tế từ đầu mùa, màn trình diễn của CLB xứ Catalan là rất kém thuyết phục.

Messi will decide future, not the club, and Barcelona are paying price for poor signings – Edmilson - Bóng Đá

 Messi đã rục rịch ý định chia tay Barcelona.

Nhận định về vấn đề này, cựu danh thủ Edmilson chia sẻ trên tờ Marca rằng: “Messi là một người đã cống hiến rất nhiều cho câu lạc bộ, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng thấy ở đó trong những năm gần đây, xét về sự cống hiến lâu dài.

Mọi người có thể nói Romario, Ronaldo, Ronaldinho, nhưng sự ổn định của Cristiano Ronaldo và Messi trong 10 năm, ghi 70 hoặc 90 bàn, thật ấn tượng. Tôi không nghĩ có một cầu thủ nào hoàn thiện như Messi và Cristiano.

Tôi nghĩ Messi đang ở thời điểm mà anh ấy có thể quyết định ra đi hay ở lại, nhưng điều đó nên được quyết định bởi anh ấy, không phải câu lạc bộ.

Anh ấy là một người, ngoài việc thi đấu, còn muốn tận hưởng thứ bóng đá của mình. Messi đang ở một đội bóng không còn mối liên hệ trong và ngoài sân cỏ. Sẽ rất nguy hiểm khi nghĩ về điều đó, nhất là khi bạn khoác áo những đội bóng lớn như Real Madrid hay Barcelona.”

X